facebook pixel
bộ phát wifi 4G IGO A368

Công ty IGO độc quyền phân phối bộ phát wifi 4G Simgo tại Việt Nam

Bộ phát Wifi 4G Simgo xuất hiện tại Việt Nam đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sử dụng Internet cho người dùng cả trong nước và quốc tế. IGO là công ty độc quyền duy nhất tại Việt Nam phân phối bộ phát Wifi 4G Simgo

 

Công ty IGO độc quyền phân phối bộ phát wifi 4G Simgo tại Việt Nam

 

IGO – Công ty độc quyền phân phối bộ phát Wifi 4G Simgo tại Việt Nam với các giải pháp công nghệ hiện đại, tiến tiến tự tin mang đến cho khách hàng những bộ sản phẩm bộ phát Wifi 4G Simgo chất lượng nhất, dịch vụ hoàn hảo đáp ứng hơn cả mong đợi.

 

Công ty cổ phần Wifi Di động Quốc tế IGO

 

Đội ngũ IGO với tinh thần tận tậm, chuyên nghiệp hân hạnh được lắng nghe, giải đáp và phục vụ Quý khách hàng những giá trị tốt nhất.

 

Thông tin liên hệ IGO:

Địa chỉ: 67 Nguyễn Thái Bình, phường 4, quận Tân Bình, HCM

Điện thoại: 1900 6539

 

Bộ phát Wifi 4G Simgo – Những giá trị thiết thực

 

Nhu cầu sử dụng Internet ngày càng được chú trọng và nâng cao. Thông qua kho lưu trữ Internet, người dùng có thể tìm kiếm, bảo lưu tất cả thông tin cần thiết. Bộ phát Wifi 4G Simgo với công nghệ điện toán đám mây hiện đại đáp ứng trọn vẹn và hoàn hảo nhu cầu sử dụng Internet cho người dùng.

 

Bộ phát Wifi 4G Simgo sử dụng công nghệ điện toán đám mây giúp người dùng di chuyển đến hơn 90 quốc gia trên thế giới vẫn có khả năng truy cập Internet nhanh chóng, không cần sim. Đặc biệt với công nghệ điện toán đám mây, mọi thông tin cá nhân, lưu trữ trên kho đều được bảm mật và an toàn tuyệt đối. Tránh tối đa trường hợp thất lạc dữ liệu.

 

Nếu bạn phải thường xuyên di chuyển, đi công tác giữa các quốc gia thì bộ phát Wifi 4G Simgo thật sự là bạn đồng hành tuyệt vời. Những thủ tục đăng ký roaming phức tạp, phí phát sinh chuyển vùng cao ngất, các quy định rườm rà khi mua sim ở các quốc gia nước ngoài đều được loại bỏ khi có Simgo.

 

TỔNG ĐÀI 028 7303 1368 HOTLINE 0909 480 368

EMAIL kingtek1368@gmail.com

 

Bài viết “Công ty IGO độc quyền phân phối bộ phát wifi 4G Simgo tại Việt Nam
Tác giả: Hoàng Loan
Ghi rõ nguồn 
www.truyenhinhsohd.com.vn khi đăng tải lại bài viết này

 

Bút học tiếng Anh Edu4kid

Sản phẩm liên quan:

Cam kết vàng tại Truyền hình số
EDU4KID
FPT Play Box
Wifi không dây A368

LIÊN KẾT